Phương pháp hút bể phốt nhanh chóng

Bạn đang băn khoăn làm cách nào để xử lí tình trạng tắc bế phốt,tràn nước? Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 3 phương pháp hút bể phốt hiệu quả.

Tại sao cần hút bể phốt?

Trong quá trình sinh hoạt, các chất thải được thải xuống bể phốt sẽ được các vi sinh vật phân hủy thành dạng lông rồi mới thải ra ngoài. Tuy nhiên các chất thải rắn không được phân hủy sẽ bám lại bể phốt, dần dần tích tụ theo thời gian. Chúng là cho bể phốt bị đầy lên dẫn đến tình trạng tràn bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu và gây ra mùi khó chịu. Việc các chất thải bám vào bể phốt làm giảm thể tích chứa của bể phốt, lâu dần sẽ gây ra hiện tượng ứ đọng, tràn. Do đó bể phốt cần được thông hút định kì.

Phương pháp hút bể phốt:

Phương pháp hút bể phốt 1: Hút bể phốt bằng nước sôi

Đổ nước sôi vào nhà vệ sinh để loại bỏ các dư lượng bên trong ống thoát nước.

Phương pháp hút bể phốt 2: Sử dụng phương pháp truyền thống

Sử dụng cá chính hoặc cá lóc để hút bể phốt. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng trước kia khi công cụ để hút bể phốt còn thiếu thốn, người ta thường thả một con lươn cá lóc vào trong bồn vệ sinh để làm sạch các chất thải bị bám ở bể phốt.

Phương pháp hút bể phốt 3: Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp

Hiện nay, tại nhiều tuyến phố và quận huyện đều có các dịch vụ vệ sinh hút bể phốt và thông cống rãnh bị tắc như:  hút bể phốt tại hà nội;  hút bể phốt tại Hai Bà trưnghút bể phốt tại Đống Đa v.v..

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt:

Nhanh chóng, tiện lợi.

Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ ngày nghỉ.

Giá thành hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đảm bảo chất lượng hút bể phốt.

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc hút bể phốt.

Quy trình hút bể phốt:

Bước 1: Khảo sát tình trạng hầm bể phốt và các đường ống dẫn.

Bước 2: Giải thích cho khách hàng cách hút bể phốt, sử dụng dụng cụ chuyên hút bể phốt và tư vấn phương pháp hút bể phốt phù hợp.

Nếu bể phốt đã đầy và ứ đọng nghiêm trọng xe hút bể phốt để khắc phục. Lúc này đội kỹ thuật viên sẽ lái xe hút bể phốt đến và tiến hàng thông tắc bể phốt.

Bước 3: Cam kết bảo hành và thanh toán.

Dịch vụ hút bể phốt nhận hút bể phốt tại các gia đình, khu tập thể, các hộ dân cư, trường học và các khu công nghiệp.

Bài viết liên quan

Khi nào cần hút bể phốt?

Hút bể phốt là việc bắt buộc phải làm nhưng khi nào cần hút bể phốt thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong nhà thì quan trọng ...

XEM THÊM