5 lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại long biên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt. Cùng với đó, mỗi đơn vị lại có 1 cách thức làm việc khác nhau. Kết quả là có rất nhiều trường hợp bị chặt chém giá bằng cách tăng khối lượng chất thải để nâng giá tiền, hút không sạch, thiếu chuyên nghiệp, đục phá lung tung …

Để giúp quý khách hàng có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại long biên. Công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh hướng dẫn bạn 5 lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại long biên cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ từ đơn vị cung cấp như sau.

 

1. Cần xác định thể tích bể phốt

Việc xác định được thể tích bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu sẽ thực sự giúp ích nhiều cho bạn. Bởi vậy trước khi yêu cầu dịch vụ thông hút bể phốt bạn hãy lưu ý việc làm này nhé. Khi nắm được thông tin về thể tích bể phốt bạn sẽ:

  • Xác định được thích thước loại xe thông hút bể phốt phù hợp.
  • Dự trù được chi phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ

Cảnh báo: Chiêu bài đầu tiên của các đơn vị “ hút bể phốt lừa đảo ” – thiếu trung thực đó là báo giá hút bể phốt siêu rẻ về đơn giá. Nhưng lại tăng khối lượng chất thải để nâng tổng giá tiền. Trường hợp này nếu bạn không nắm rõ thể tích thực của bể phốt thì rất dễ bị “ lừa đảo “.

2. Lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt tại long biên uy tín

Để tìm những đơn vị uy tín, bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân. Hoặc có thể lên một số diễn đàn lớn như: lamchame, webtretho…để tham khảo những địa chỉ uy tín mà nhiều người chia sẻ và đánh giá tốt.

 

Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt có tư cách pháp nhân

Bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về các đơn vị thông tắc bể phốt trên các trang mạng. Nhưng trong số đó thì chỉ có rất ít là đơn vị có giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân đàng hoàng. Số còn lại là những văn phòng trung gian và làm dịch vụ nhỏ lẻ. Do vậy hãy cẩn thận. Nếu là văn phòng trung gian thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản khá lớn và chất lượng thì không được đảm bảo.

Tuy nhiên làm thế nào để nhận ra 1 đơn vị làm ăn minh bạch với tư cách pháp nhân đàng hoàng??? Không có một quy chuẩn cụ thể nào để biết luôn được. Vấn đề này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào độ cẩn thận của khách hàng.

Trong quá trình tư vấn. Đơn vị trung gian sẽ không hề nói chi tiết về giá cả cũng như dịch vụ, mà bằng cách nào đó sẽ thuyết phục bạn để liên hệ tới một đơn vị khác thực hiện thông hút bể phốt, hay những vấn đề có liên quan bạn đang gặp phải. Và tất nhiên trong trường hợp này, Bạn có thể từ chối để đảm bảo an toàn cũng như túi tiền của mình.

 

Công ty phải có đầy đủ hóa đơn đỏ dịch vụ thông hút bể phốt

Đơn vị thông hút bể phốt sở hữu thiết bị máy móc và xe hút đầy đủ khối lượng

Khi lựa chọn thuê dịch vụ từ một đơn vị không có xe môi giới thì tức là bạn phải chịu thêm phí thuê ngoài và không có ai đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ dịch vụ cho bạn được. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có sẵn thiết bị và đặc biệt là hệ thống xe hút chuyên dụng. Đầy đủ khối lượng, có thể đi được tới mọi ngõ ngách.

Thông tin dịch vụ hút bể phốt trên những website và địa chỉ tin cậy

Hiện nay những số điện thoại ảo và địa chỉ ảo là hoàn toàn có thật. Thậm chí là rất nhiều. Mọi thứ ảo đểu có thể được đưa lên website dịch vụ. Tuy nhiên nếu để ý thì cũng không khó để bạn nhận thấy được đâu là nguồn thông tin có thể tin tưởng được.

Để nhận diện một doanh nghiệp hút bể phốt uy tín và có nhiều kinh nghiệm hay không. Bạn hãy Quan sát lịch sử công ty về lĩnh vực này. Quan sát sự lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như các công trình mà họ đã làm. Qua đó có thể nhận xét được một công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành hay không?

Giá thông tắc, hút bể phốt sẽ thay đổi như thế nào?

Bạn cần hỏi chi tiết về việc báo giá của đơn vị cung cấp. Bởi nếu không hỏi kỹ càng, bạn sẽ dễ dàng bị “bóp giá” khi trót sử dụng dịch vụ. Thông thường thông hút bể phốt là từ 100.000 đến 150.000đ. Ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn, giá sử dụng sẽ cao hơn 1 chút. Bởi phải sử dụng công nghệ máy thông hút cao cấp. Tuy nhiên bạn cũng hãy lưu ý, giá thay đổi sẽ không nhiều.

Quan tâm về cách thức làm việc khoa học và hiệu quả.

Bạn nên tìm hiểu ít nhiều việc đơn vị thông tắc sẽ sử dụng biện pháp nào để giải quyết hiện trạng trong nhà mình. Nếu không tìm hiểu kỹ, chất lượng sẽ không được đảm bảo, và nguy cơ ống thoát của bồn cầu sẽ dễ bị hư hỏng nếu người thợ thông tắc làm việc “nhộm nhoạm” hoặc bị đục đẽo quá mức! Vậy cách làm việc hiệu quả và tốt nhất là như nào?

Đơn vị có nguyên tắc làm việc rõ ràng theo từng bước cụ thể. Điều này khiến bạn có thể biết và nắm bắt từng bước làm việc của đơn vị thông hút bể phốt. Một đơn vị làm việc khoa học và chuyên nghiệp sẽ có được các quy trình cụ thể như sau:

“Tư vấn => Khảo sát => Báo giá chuẩn => Thống nhất công việc => Thi Công thông tắc => Báo cáo cho khách hàng nghiệm thu kết quả”

Với những đơn vị có quy trình làm việc như này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định thuê dịch vụ một cách tốt nhất.

Phải có cam kết chế độ bảo hành rõ ràng.

Khi sử dụng bất cứ 1 dịch vụ nào cũng đều có cam kết bảo hành. Dịch vụ thông hút bể phốt cũng vậy, Bạn nên yêu cầu người làm dịch vụ có ấn định bảo hành. Việc làm này sẽ giúp bạn không bị “mất tiền oan” trong quá trình sử dụng nếu chẳng may có bị tắc trở lại. Thời gian bảo hành sẽ là khác nhau với mỗi đơn vị làm việc khác nhau. Thông thường từ 3 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên thời gian bảo hành càng lâu sẽ càng tốt. Bởi nó đem lại lợi ích cao hơn cho chính bạn.

Chính sách bảo hành dịch vụ thút bể phốt

Phải có cam kết chế độ bảo hành rõ ràng

Sau khi đã thuê được đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại long biên uy tín rồi. Công việc tiếp theo bạn cần làm đó là:

3. Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành

Đây là điểm mà rất nhiều khách hàng bỏ qua. Trước khi tiến hành thông hút bể phốt tại gia đình mình. Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp kiểm tra thùng chứa thải trên xe. Hãy đảm bảo chắc chắn một điều rằng, thùng xe không chứa lượng nước và chất thải từ trước.

4. Giám sát trong quá trình thông hút bể phốt

Khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thì điều nữa bạn nên lưu ý là: Hãy bỏ thời gian để giám sát đơn vị cung cấp dịch vụ khi họ tiến hành thông hút bể phốt cho gia đình mình. Nhắc nhở họ cẩn thận tránh để làm dây bẩn, ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Việc giám sát này là cần thiết bởi bạn có thể nắm được thực trạng của bể phốt gia đình mình. Xem xét xem có vấn đề gì cần hay sự cố nào khắc phục hay không? Nếu có cần đưa ra ý kiến đề xuất để nhân viên bên cung cấp dịch vụ xử lý luôn.

5. Kiểm tra và nghiệm thu kết quả

Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tiến hành xong các công việc cần thiết. Bạn cần kiểm tra lại 1 lần nữa:

  • Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa.
  • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ nắp chặt lại nắp cống bể phốt. Kiểm tra xem nó đã được nắp và hàn kỹ lại hay chưa. Nếu còn thấy chưa ổn yêu cầu họ xử lý luôn.
  • Yêu cầu hóa đơn sau đó thanh toán và yêu cầu đơn vị cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Video thực hiện hút bể phốt tại một cơ sở trên địa bàn Hà Nội của công ty môi trường Bảo Minh

Bài viết trên ít nhiều sẽ giúp các bạn nắm bắt được các tiêu chí để có thể lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt tại long biên hiệu quả cho mình. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn giải đáp. Bạn có thể liên hệ vào SĐT: 0946.616.888

Bài viết liên quan

Bồn cầu bị tắc vật cứng thì phải làm sao

Bồn cầu nghẹt vật cứng là một trong những vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải, chính vì vậy rất nhiều người mong muốn tìm được ...

XEM THÊM

Thông tắc cống tại bắc giang

Thông tắc cống tại bắc giang – người bạn đồng hành của mọi gia đình. Bạn Đang cần dịch vụThông tắc cống tại Bắc Giangtốt nhất ...

XEM THÊM
nghe-thong-tac-cong-hut-be-phot

Nghề thông tắc cống hút bể phốt và những ” TỦI KHỔ” hay đáng ” TỰ HÀO”

Nghề thông tắc cống hút bể phốt nhiều người lựa chọn có những cái khổ riêng của họ, thế nhưng cũng bởi vì lòng yêu nghề mà họ hy s...

XEM THÊM
thông-tắc-cống-hoang-mai

Loạn Giá Thông Tắc Cống Giá Rẻ – Đâu Là Sự Thật

Khách hàng đang bị loạn giá với các dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị thông tắc v...

XEM THÊM
hut-be-phot-gia-cuc-re

5 sự thật té ngửa về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

Là một trong những dịch vụ hút bể phốt hàng đầu tại Hà Nội trong gần 15 năm qua. Chúng tôi đã trải qua biết bao giai đoạn khó khăn...

XEM THÊM

hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất

Bạn đang xây dựng nhà ở, Phần thô đã được đội thi công hoàn tất hay bạn có ý định thay thế bồn cầu cũ , nhưng bạn không muốn thuê ...

XEM THÊM

Chỉ với nước rửa bát cũng có thể thông bồn cầu “sạch trơn” trong vài phút

Không cần tới những dụng cụ cầu kỳ, chỉ cần vài giọt nước rửa bát là bạn có thể tự thông tắc bồn cầu trong tích tắc mà không hề tố...

XEM THÊM

Hết mùi hôi chỉ bằng rác thải

Rác thải là những thứ taọ ra mùi ẩm mốc khó chịu. Vậy tại sao nó lại có thể khử mùi hôi nhỉ? Điều khó tin này tưởng chừng như khôn...

XEM THÊM