Bảng báo giá hút bể phốt Hà Nội là bao nhiêu năm 2021?

Bảng báo giá hút bể phốt Hà Nội năm 2021  là bao nhiêu 1 lần là hợp lý? Bạn có đang thắc mắc giá 1 khối bao nhiêu tiền là chính xác? Các bạn đang có nhu cầu hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt nhưng chưa lựa chọn được đơn vị nào báo giá hợp lý nhất và dịch vụ  tốt nhất hiện nay phải không?

– Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá hút be phốt trên thị trường hiện nay.

 

Dưới đây là 3 câu hỏi thực tế về giá hut be phot nam 2021 để quý khách tham khảo.

 

Các câu hỏi phía khách hàng về mức giá sau đây:

Câu hỏi 1: Bảng giá hút be phốt tại Hà Nội bao nhiêu? Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào?

Trả lời: Hiện nay, với câu hỏi của khách hàng rằng hút bể phốt giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi bảng giá của chúng tôi: Đối với các dịch vụ thông cống, hút bể phốt các vật tắc nghẽn có giá dao động từ 900.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Tùy theo vị trí bạn muốn hút mà giá cả sẽ khác nhau.

Câu hỏi 2: Cách đây 4 tháng, gia đình tôi có thực hiện hút bể phốt. Tuy nhiên một vài ngày trở lại đây bồn cầu có dấu hiệu ứ đọng, nước chảy chậm. Vậy giờ chúng tôi muốn thông hút thì chi phí bao nhiêu? Liệu có hút được triệt để”

Trả lời: Đối với trường hợp này, chị cần kiểm tra xem giấy bảng báo giá hút bể phốt Hà Nội bảo hành của đơn vị cũ  còn thời hạn hay không để khiếu nại. Nếu không còn có thể gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Câu hỏi 3: 2 ngày trước chúng tôi lựa chọn gói dịch vụ thông tắc cống đường cống thoát nước của quý công ty. Tuy nhiên khi lắp đặt ống nước có chiều dài 6m, tuy nhiên khi nhân viên đến thông hút lại tính chiều dài là 7m. Do đó, chi phí dịch vụ tăng thêm, rất mong quý công ty giải đáp trường hợp này”.

Trả lời: Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Trong trường hợp này chúng tôi xin được giải đáp như sao. Vì gia đình chị ở trong hẻm sâu do đó đường ống dẫn sẽ dài hơn đường ống nước. Ngoài ra, khi thực hiện thông hút chúng tôi phải nối thêm dây do đó chiều dài ống thông tắc sẽ dài hơn đường ống gia đình, vì thế mới phát sinh thêm phí dịch vụ.

 

Cách tính báo giá hút bể phốt hà nội như thế nào?

Dưới đây là các yếu tố phụ thuộc vào bảng báo giá hút bể phốt, cụ thể cách tính sau:

 • Thể tích của bể phốt, khoảng cách từ xe đỗ đến vị trí hầm bể phốt
 • Điều kiện thi công, bể đã có nắp chờ hút hay chưa. 
 • Tình trạng bể phốt, hầm cầu nhà bạn như thế nào,
 • Thời gian thông hút được bao lâu.
 • Thể tích bể phốt lớn hay nhỏ.
 • Vị trí gia đình bạn ở đâu: mặc tiền hay trong ngõ hẻm? Có thuận tiện để xe thông hút đi vào.
 • Thời điểm thực hiện hút bể phốt ban ngày hay ban đêm.
 • Hút để xây dựng bể mới hay bị đầy mới thông hút bể phốt.

– Dựa vào những yếu tố trên đây, các đơn vị sẽ tính chi tiết bảng báo giá hút bể phốt Hà Nội của mỗi gia đình.

 

 • Chẳng hạn, những gia đình có thể tích bể phốt nhỏ, nằm ở mặt đường thì giá hút bể phốt sẽ rẻ hơn so với những hộ gia đình ở khu vực đông dân cư, xe thông hút không thể vào tận nơi.
 • Ngoài ra đơn giá ở từng quận huyện, từng khu vực khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. 

Nếu cần sử dụng dịch vụ hut be phot quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0946.616.888 để được tư vấn miễn phí, chúng tôi xin được phục vụ 24/24 ở tất cả các khu vực tại thành phố Hà Nội kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Hình thức lựa chọn báo giá hút bể phốt tại Hà Nội là gì?

1. Hình thức báo giá hút bể phốt khoán trọn gói.

– Hút trọn gói ra đời nhằm ngăn chặn các hình thức chặt chém, gian lận số khối, vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho công ty Bảo Minh khi có số khối cụ thể, có số tiền cụ thể không ai có thể gian lận bằng cách hút này. Khi có bản thiết kế bể phốt thể tích bao nhiêu chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá cố định và đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.

2. Hình thức giá hút bể phốt theo khối.

– Hình thức thứ nhất là hút theo khối. Với hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng hút thực tế tại công trình. Quý khách hàng chỉ phải trả theo khối lượng thực tế của gia đình mình chứ không phải trả chi phí cho toàn bộ cả xe hàng chục mét khối trong khi bể phốt nhà mình chỉ có 1-2 mét khối

– Trung bình hiện nay hút bể phốt tại Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 400.000 đồng – 500.000 đồng tính 1 khối, tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút các xa đường lớn là bao nhiêu, nếu để quá lâu năm phải dùng máy thổi áp suất cao tầm 20 đến 30 phút để nó lỏng mới có thể hút được

Do đó khi khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu dịch vụ hút bể phốt xin vui lòng gọi số hotline 0946.616.888 để công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới khảo sát miễn phí, cụ thể để lên phương án điều xe hút be phốt tối ưu nhất cho khách hàng TP. Hà Nội.

 

Hút bể phốt hà nội năm 2021 giá là bao nhiêu 1 khối?

+ Giá xe hút bể phốt tại hà nội 1 khối: giá 450.000 VNĐ / 1 lần thực hiện hút.

+ Giá xe hút bể phốt tại hà nội 2 khối: giá 900.000 VNĐ / 1 lần thực hiện hút.

+ Giá xe hút bể phốt tại hà nội 3 khối: giá 1.350.000 VNĐ / 1 lần thực hiện hút.

+ Giá xe hút bể phốt tại hà nội 4 khối: giá 1.650.000 VNĐ / 1 lần thực hiện hút.

+ Giá xe hút bể phốt tại hà nội 5 khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thực hiện hút.

+ Giá xe hút bể phốt tại TP. Hà Nội từ 6 đến 9 khối giao động mức chi phí khoảng : 350.000 VNĐ / 1 mét khối.

+ Giá xe hút bể phốt tại thủ đô Hà Nội từ 10 trở giao động mức chi phí khoảng: 300.000 VNĐ / 1 mét khối.

Lưu ý : trường hợp thi công thực hiện hút bể phốt tại hộ gia đình hoặc hầm xây dựng thì phải tính mức giá dao động khoảng từ 350.000 đồng tùy theo trường hợp 3 khối trở lên, vd : hút từ 1 khối đến 2,5 khối nhưng giá thành vẫn tính 3 khối.

 

Cảnh giác dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội lừa đảo?

Hiện nay trên thị trường hà nội xuất hiện nhiều đơn vị kém chất lượng do đó, để nhận biệt được các dịch vụ hút be phốt lừa đảo thiếu uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo một số cách lừa đảo dưới đây:

1. Địa chỉ nhiều nhưng khi khách hàng tìm thì không thấy.

Đây là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Khi tìm kiếm từ khóa sẽ xuất hiện nhiều công ty đăng ký dịch vụ nhưng khi tìm đến nơi lại không thấy. Rất nhiều khách hàng cũng phản ánh rằng nhiều công ty cung cấp địa chỉ ảo, địa chỉ giả để đánh lừa.

Thực tế họ chỉ là công ty quy mô nhỏ, trang thiết bị kém, không có điều kiện để thuê trụ sở làm việc. Do đó chất lượng dịch vụ không hiệu quả, chi phí thông hút lại cao.

2. Những trang web chạy quảng cáo trên google.

Hiện nay nhiều đơn vị bỏ chi phí lớn để chạy quảng cáo trên google. Do đó, chắc chắn giá dịch vụ tại những đơn vị này sẽ cao hơn nhiều. Chưa kể đến một số công ty chạy quảng cáo ảo, PR dịch vụ quá đà nhưng thực tế chất lượng kém, không có bảo hành.

Do đó, trước khi lựa chọn cần cân nhắc thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang”.

 

Các nguyên nhân bể phốt bị đầy thường xuyên.

Hầm bể phốt bị đầy có 2 nguyên nhân là chủ quan và khách quan. Cụ thể như sau:

Nguyên nhân khách quan:

– Do hệ thống sông ngồi kênh rạch ở hà nội rất nhiều dẫn đến tình trạng nước tràn vào đường cống gây ra tình trạng nghẹt đường cống nhà vệ sinh.

– Mưa bão, lũ lụt hoặc địa hình thấp

– Hệ thống ống cống thoát nước đã cũ, ít duy tu, sửa chữa định kỳ thường xuyên.

Nguyên nhân chủ quan:

– Ý thức của người dân khi đi vệ sinh với các trường hợp như: Bỏ giấy cứng vào trong bồn cầu gây ra tình trạng nghẹt đường cống bồn cầu xả không trôi vì giấy cứng rất khó phân hủy hay mềm ra.

– Bạn bị rơi một số vật liệu cứng xuống đường cống như điện thoại, đá sỏi mà không lấy lại lên được. Trường hợp này thường này dùng kỹ thuật máy lò xo thông đường cống để đẩy sỏi đá đi

– Một tật rất xấu của mọi người là đổ thức ăn thừa xuống đường cống gay ra tình trạng bám vào miệng cống, trường hợp này các bạn có thể xử lý bằng cách mua bột hay nước thông cống về để xử lý tại nhà không cần phải gọi dịch vụ thông cống nghẹt đến giải quyết.

– Khi các đơn vị thi công lắp đặt đường cống sai kỹ thuật dẫn đến tình trạng nước đường cống chảy rất yếu hoặc không chảy được và trào ra ngoài.

 

Tại sao phải hút bể phốt định kỳ?

– Hút bể phốt có nghĩa là sử dụng nhân lực, vật lực để tiến hành thông hút các chất thải rắn chưa phân hủy từ trong bể phốt ra ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của bể, đảm bảo bể luôn hoạt động tốt tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người tại nơi xảy ra tắc nghẽn khu vực hà nội. Bằng sức người cộng với sự giúp đỡ của máy móc sẽ tiến hành công tác đưa các ống hút vào trong bể và bắt đầu công việc nạo bể phốt sao cho sạch sẽ nhất.

Cách thực hiện hút bể phốt như thế nào?

– Hút bể phốt hiểu nôm na đơn giản là cách thực hiện hút chất thải bể phốt sinh hoạt có tính chất nghiệp vụ cao, đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút tân tiến và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ và đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy cách thực hiện hút như thế nào là an toàn và tối ưu nhất?

– Kỹ thuật hút bể phốt tại hà nội hiện nay bao gồm 2 cách thực hiện là: hút thông qua lỗ đục phá và hút không đục phá. Hai phương pháp hút bể phốt này có quy trình khác nhau và mỗi cách cũng có nhiều ưu điểm riêng.

+ Cách thứ 1: hút bể phốt truyền thống.

+ Cách thứ 2: hút bể phốt không đục phá.

Cách thực hiện hút bể phốt tại Hà Nội như sau:

 • Bước 1: Đục hầm bể phốt với những trường hợp bể phốt thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong trường.
 • Bước 2: Luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.
 • Bước 3: Thực hiện hút nước bể phốt kèm bùn hầm cầu ra khỏi hầm chứa bã phân bể phốt
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra xem đã hút chất thải bể phốt thành công chưa. Lưu ý bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80 -90% thôi, và sau khi hút thì tiến hành bơm lại nước vào trong hầm khoảng 60% – 80% thể tích hầm thì dừng lại.
 • Bước 5: Đậy nắp hầm bể phốt lại, tiến hành trát vừa cho se khít nếu ở bước 1 phải đục tường.

 

Vì sao bạn nên chọn công ty hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi

 • Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt hà nội uy tín của công ty chúng tôi đó là : Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những người năm trong nghe đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng bất cứ thiết bị vệ sinh nào… Đặc biệt dù cho các bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn thủ đô Hà Nội, chúng tôi đều tiếp nhận xử lý kịp thời và báo giá nhanh chống, chính xác nhất với giá hợp lý nhất.

 
 • Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Minh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội, có hẳn một đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng và đội kỹ thuật viên được đào tạo lâu năm lành nghề, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những vấn đề lớn đòi hỏi độ phức tạp, độ khó cao.
 • Đến với công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì bạn đã tìm đến một dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt hết sức chuyên nghiệp, giá thành vô cùng bình dân, đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt rẻ nhất Hà Nội của chúng tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để cố gắng, lao động hết mình, nhiệt tình khi làm việc nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dân. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt mà chúng tôi cung cấp.

 

Cam kết & Chính sách ưu đãi

 

 • Hút sạch sẽ tận góc đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%
 • Bảo hành lên đến 24 tháng cho kỹ thuật thông tắc công hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý
 • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 15 – 20 phút
 • Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả khi khách hàng gọi vào lúc nửa đêm hoặc các ngày lễ.
 • Đưa bảng báo giá thông tác cống, hút bể phốt công khai, minh bạch với mức giá “bình dân” nhất phù hợp với túi tiền của mỗi người
 • Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt “AN TOÀN” bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cho khách hàng khu vực nội thành

Hút bể phốt Hà Nội giá rẻ, uy tín gọi ngay số: 0946.616.888

Bài viết liên quan

Dịch vụ hút bể phốt Từ Sơn Bắc Ninh Tốt Nhất ,Báo giá mới nhất 2024

Bể phốt chỉ là một công trình phụ nhưng nếu gặp sự cố như bị tắc nghẽn, bị đầy, quá tải,…thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. ...

XEM THÊM

Dịch vụ hút bể phốt tại văn giang

Công ty hút bể phốt tại văn giang hưng yên cam kết mang lại dịch vụ thi công nhanh chóng chất lượng cao. Đảm bảo vệ sinh môi trư...

XEM THÊM

hút bể phốt tại đặng xá

Hút bể phốt tại Đặng Xá nằm trong chuỗi dịchv ụ hút bể phốt giá rẻ tại Gia Lâm được người dân trong vùng tin tưởng, lựa chọn tron...

XEM THÊM

Hút bể phốt tại Yên Viên

Hút bể phốt tại Yên Viên chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, hố ga, đường ống,... trên địa bàn thị trấn Yên V...

XEM THÊM

Xử lý nước thải bể phốt tại khách sạn

Đối với những khách sạn tầm trung và nhỏ với hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ. Thì thường xuyên gặp phải một số vấn đề khác nh...

XEM THÊM

hút bể phốt tại giải phóng

Hút bể phốt tại Giải Phóng  đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nước thải trong bể phốt nếu tràn ra ngoài sẽ gây mất vệ sin...

XEM THÊM

hút bể phốt tại khu công nghiệp nam sơn

Tiên phong trong lĩnh vực hút bể phốt tại khu công nghiệp, công ty TNHH vệ sinh môi trường Bảo Minh luôn mang tới dịch vụ uy tín,...

XEM THÊM

Hút Bể Phốt tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng Bắc Ninh

Công ty cổ phần VSMT đô thị Bảo Minh chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại các khu công nghi...

XEM THÊM